Đóng khung Tweets $25,000/tháng

“Nếu một người bán dạo câu đố Sudoku trên đường phố có thể kiếm đủ sống, thì mọi thứ đều có thể”.

Với cách nhìn về cuộc sống như vậy, Zach Katz đã thành lập công ty từ việc mà không ai nghĩ lại có thể làm ra tiền: “đóng khung tweets”.
Nghe qua thì có vẻ thành công của anh đến chủ yếu từ may mắn nhưng thực ra mọi chuyện không đơn giản như vậy ..

Founder: Zach Katz
Twitter: z_a_c_h_k_a_t_z
Instagram: zachkatz

Công ty: Framed Tweets
Doanh thu: $25,000/tháng
Founders: 1
Nhân viên: 0
Twitter: framedtweets
Instagram: framedtweets
Facebook: framedtweets

Xin chào! Hãy giới thiệu về bản thân và công ty

Xin chào! Tôi tên Zach Katz, và tôi thành lập Framed Tweets để cung cấp cho mọi người một cách đơn giản để tạo khung đẹp cho các tweets yêu thích của họ như các tác phẩm nghệ thuật, để nhớ và thưởng thức mãi mãi.

Bạn có thể đóng khung bất kỳ tweet nào bạn muốn hoặc chọn một tweet từ bộ sưu tập tweet của chúng tôi từ các biểu tượng của Twitter như Kanye West, Donald Trump hoặc Elon Musk. Chúng có ba kiểu: Vàng trang trí công phu, Đen bóng mượt và Canvas khổng lồ (lấp đầy toàn bộ bức tường)!

Chúng tôi đã ra mắt vào tháng 5 năm 2017, thu về khoảng $20,000 trong năm đầu tiên của chúng tôi, tiếp theo là $110,000 vào năm 2018. Chúng tôi đang trên đà tăng gấp đôi vào năm 2019 khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô quảng cáo.

Câu chuyện hậu trường của bạn là gì và làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng này?

Tôi đã mơ về ý tưởng cho Framed Tweets một năm trước khi bắt đầu nó.

Đó là tháng 12 năm 2015 và tôi đã ẩn náu trong phòng của mình, tránh bữa tiệc mừng năm mới mà bố mẹ tôi tổ chức ở tầng dưới. Tôi đang lướt Twitter, đột nhiên, tôi nghĩ: “Nếu bạn có thể đóng khung một tweet thì sao?”. Thành thật mà nói, cách mà hầu hết các ý tưởng xuất hiện, ít nhất là đối với tôi. Chúng chỉ xảy ra ngẫu nhiên.

Tối hôm đó, tôi đã tweet link đến một số người ngẫu nhiên mà tôi tìm thấy bằng cách tìm kiếm Twitter. Sáng hôm sau, tôi thức dậy và thấy Framed Tweets được giới thiệu trên Product Hunt, Mashable, Uncrate và một vài trang web khác.

Tôi đã tìm trên internet. Tôi không thể tin rằng không có trang web nào đóng khung tweet. Vui mừng về một ý tưởng tuyệt vời tiềm năng, nhưng với ý định không bao giờ bắt đầu kinh doanh, tôi đã viết nó trong ứng dụng ghi chú của mình như một trong những trò đùa vui nhộn “nếu như”, và hoàn toàn quên nó.

Cuối năm đó, sau khi tốt nghiệp trường điện ảnh ở Boston, tôi làm việc trên một chiếc xe tải thực phẩm trong vài tháng, cho đến khi cuối cùng tôi cảm thấy mệt mỏi với việc làm bánh sandwich và muốn thay đổi. Mùa đông năm đó, tôi chuyển đến Portland, Oregon.

Tôi đã không có một công việc. Tôi chỉ đi bộ xung quanh và làm việc về âm nhạc cả ngày. Tôi đã tiết kiệm được vài nghìn từ các công ty internet trước đây của mình (tôi đã có một lượng lớn người theo dõi trên YouTube và kiếm tiền từ một số tài khoản Twitter mà tôi đã bán), nhưng cuối cùng tiền đã bắt đầu cạn kiệt, vì vậy vào một ngày mưa tháng hai, tôi bắt đầu tìm việc làm. Tôi in sơ yếu lý lịch của mình và đưa nó đến một loạt các nhà hàng, hy vọng trở thành một người bận rộn hoặc một cái gì đó. Thật không may, tôi đã không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong ngành, và mặc dù có một nhà máy bia có vẻ như đầy hứa hẹn, tôi cảm thấy khủng khiếp. Nhận một công việc bình thường, cảm thấy như bỏ cuộc vậy. Tôi đi bộ về nhà chán nản và không chắc chắn về tương lai của tôi.

Trên đường về nhà, tôi bắt gặp một người đàn ông trên vỉa hè đang bán những câu đố Sudoku tự chế với giá 5 đô la mỗi câu. Sau khi tôi gần như cam chịu với một cuộc đời vận chuyển bát đĩa bẩn, nhìn thấy người đàn ông này trên đường bán một thứ gì đó mà anh ta đã tạo ra mà không có sự cho phép của bất cứ ai. Với sự tò mò nhiều hơn mọi lần tôi từng có trong đời, tôi hỏi anh ta rằng anh ta có kiếm sống bằng việc bán những câu đố này không. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy kiếm vừa đủ, và đó là tất cả những gì tôi cần biết.

Tôi bước đi với một cái nhìn mới về cuộc sống. Trước khi nói chuyện với anh chàng đó, tôi chưa bao giờ, CHƯA BAO GIỜ mơ ước bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, và bây giờ, tôi đã tự tin 10,000% rằng tôi có thể tự kiếm sống bằng việc bán một thứ gì đó. Nếu một người bán dạo câu đố Sudoku trên đường phố có thể kiếm đủ sống, thì mọi thứ đều có thể.

Tôi đã mở ứng dụng ghi chú trên điện thoại của mình, gõ vào thư mục ‘Ý tưởng’ và điều đầu tiên tôi thấy là một ghi chú mà tôi đã viết một năm trước, chỉ đơn giản là: “đóng khung tweet”. Tôi vội vã trở về căn hộ của mình và bắt đầu làm việc đóng khung tweets chiều hôm đó.

Quá trình thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm đầu tiên

Tôi biết tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản. Tôi đã không muốn làm mọi người choáng ngợp với 20 kiểu khung khác nhau. Tôi muốn bắt đầu với một khung vàng trang trí công phu, phù hợp với tweets một cách hoàn hảo.

Lúc đầu, tôi cân nhắc mua từ một công ty khung tranh của Mỹ, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ khung trang trí công phu nào được bán với số lượng lớn. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và thấy rằng Alibaba là một nơi tốt để mua nhiều loại khung ảnh với số lượng lớn. Tôi đã yêu cầu các mẫu từ một vài công ty, chọn ra một trong những công ty tôi thích nhất và đặt hàng 500 trong số đó với số tiền tiết kiệm cuối cùng của tôi.

Lưu ý: khung hoàn toàn không có sẵn. Chúng tôi đã trả thêm tiền cho một vài sự tùy chỉnh, như sử dụng kính thật, tấm nền dày hơn và thêm giá vẽ để cho phép căn chỉnh. Chúng tôi cũng đã thiết kế nó với các miếng có thể xoay để giúp việc chèn tweet trở nên dễ dàng hơn (một phong cách mà đáng ngạc nhiên là không phổ biến trong các khung ảnh của Mỹ).

Mô tả quá trình ra mắt doanh nghiệp

Lúc đầu, tôi không biết bạn có thể dễ dàng bán đồ trực tuyến. Lấy cảm hứng từ anh chàng bán các câu đố, và mong muốn bán hàng ngay lập tức, tôi bắt đầu bán chúng trên vỉa hè của Portland.

Tôi tìm thấy một số khung đã sử dụng tại một cửa hàng tiết kiệm, chọn ra một số tweet hài hước, in chúng tại FedEx Office và xếp chúng trên đường Tây Bắc 23th Ave.

Tôi đã không bán được nhiều, có thể là sáu hoặc bảy người, nhưng có rất nhiều những phản hồi rất tích cực. Nhiều cô gái tuổi teen đăng lên Snapchat. Những ông già thì trang nghiêm nghiên cứu cẩn thận các tweets, như thể đó là tác phẩm của bảo tàng nghệ thuật. Một số người cau có. Nhưng hầu như ai cũng cười. Đó là cách mà tôi biết tôi có một ý tưởng tốt trong tay.

Mệt mỏi vì những bài tweet bán hàng rong không thành công trên đường phố, tôi quyết định thử bán chúng trực tuyến. Sai lầm đầu tiên của tôi? Dành hai tháng và $2,000 để cố gắng thuê một số người trên Upwork xây dựng một trang web thương mại điện tử từ đầu, bởi vì tôi không biết Shopify tồn tại. Bài học kinh nghiệm lớn !

Bản thiết kế trang bán hàng đầu tiên của tôi

Khi tôi phát hiện ra Shopify, tôi đã dành khoảng hai tháng để trang web sẵn sàng: chụp ảnh sản phẩm, quản lý tweet, sắp xếp chúng thành các danh mục, viết trang FAQ, v.v. Cuối cùng, nó đã sẵn sàng.

Tôi ra mắt trang web vào ngày 5 tháng 5. Tối hôm đó, tôi đã tweet link với một số người ngẫu nhiên mà tôi đã tìm thấy bằng cách tìm kiếm Twitter với từ khoá: hãy đóng khung cái tweet này. Sáng hôm sau, tôi thức dậy và thấy các Framed Tweets có trên Product Hunt, Mashable, Uncrate và một vài trang web khác. Bài viết yêu thích của tôi xuất hiện một vài tháng sau đó, trong đó tôi đã có một vài điều thú vị để tô điểm cho Tuần lễ Willamette ở Portland.

Trong khi sự xuất hiện trên báo chí đó dẫn đến khoảng 100 doanh số ban đầu (trị giá ~ $5,000), lưu lượng truy cập cuối cùng đã bị xì hơi, và tôi đã trở lại nơi bắt đầu.

Đóng gói các đơn hàng ở căn hộ của tôi

Kể từ khi ra mắt, những gì đã hiệu quả để thu hút và giữ chân khách hàng?

Điều quan trọng số 1 bạn có thể làm là tìm cách liên tục đưa mọi người vào trang web của mình. Báo chí không thể thay thế ngay cả khi cửa hàng của bạn nổi bật trên tờ Thời báo New York, lưu lượng truy cập vẫn sẽ bị khô héo vài ngày sau đó, và sau đó bạn đã quay trở lại nơi bắt đầu. Đó là lý do tại sao một cỗ máy tiếp thị có khả năng mở rộng quy mô (quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram, quảng cáo Google, v.v.) rất quan trọng.

Không tiếp thị thì không bán được hàng. Tiếp thị ít thì bán được ít hàng. Và tiếp thị rất nhiều thì bán được rất nhiều hàng.

Quảng cáo trên Instagram
Đây là chỗ dễ nhất và 90% doanh số của chúng tôi là nhờ nó (thực tế, chúng tôi thậm chí không quảng cáo trên Facebook vào lúc này, vì lợi nhuận trên Instagram đã tốt hơn rất nhiều).

Chỉ cần đăng lên Instagram là đã hoạt động khá tốt rồi. Đôi khi tôi sẽ đăng một bức ảnh của một sản phẩm và chúng tôi sẽ nhận được ba hoặc bốn đơn hàng. Những lần khác, sẽ không có gì xảy ra. Instagram là không thể đoán trước được như thế. Nhưng tôi cũng đã cố gắng hết sức để tạo ra những bức ảnh đẹp, đó chính là thứ thuật toán yêu thích, việc này đã nằm trong danh sách việc cần làm lâu năm của tôi.

Twitter

Tôi sẽ để cho screenshot nói lên tất cả:

Báo chí

Chúng tôi đã được giới thiệu trên một vài trang web lớn, như Mashable, Hypebeast và GQ France. Chúng tôi đã không thực hiện bất kỳ hoạt động PR nào, tất cả chỉ xảy ra ngẫu nhiên. Tôi rất thích nhận được nhiều sự xuất hiện trên báo chí hơn, vì vậy nếu bạn viết cho tờ Thời báo New York và muốn viết một câu chuyện về cách các tweet thay đổi trò chơi nghệ thuật, hãy liên hệ với tôi 🙂

Người tạo ảnh hưởng

Thỉnh thoảng chúng tôi gửi các tweet đóng khung miễn phí cho những người có nhiều người theo dõi trên Twitter hoặc Instagram. Đôi khi, họ tweet về nó, mặc dù chúng tôi không yêu cầu họ.

Thật khó để biết chính xác có bao nhiêu doanh thu do điều này mang lại, nhưng tôi cảm thấy như nó là một chiến lược dài hạn khá tốt, xây dựng nhận thức.

Quảng cáo qua email

Đây là thứ mà chúng tôi chưa đầu tư nhiều, nhưng đang tìm cách xây dựng sớm. Nếu bạn thích làm việc với chúng tôi về vấn đề này, hãy liên hệ!

Các kênh bán hàng khác

Cửa hàng Etsy của chúng tôi chiếm khoảng 5% doanh số của chúng tôi. Điều tuyệt vời là doanh số bán hàng chủ yếu từ tìm kiếm (ví dụ, mọi người tìm kiếm với từ khoá “quà tặng Kanye West”), vì vậy chúng tôi không chi tiền cho tiếp thị ở đó, lợi nhuận cao hơn.

Thỉnh thoảng chúng tôi cũng nhận được doanh số từ Amazon và eBay, mặc dù sự hiện diện của chúng tôi trên các trang web đó chưa được xây dựng nhiều.

Hôm nay bạn thế nào và tương lai sẽ ra sao?

Mọi thứ đang diễn ra khá tốt!

Doanh số đang tăng đều đặn khi chúng tôi mở rộng quy mô quảng cáo Instagram của mình. Chúng tôi có doanh thu khoảng $20,000/tháng từ quảng cáo Instagram, chi khoảng $300/ngày. Tỉ suất lợi nhuận của chúng tôi dao động khoảng 2.

Về việc hoạt động, giờ đây chúng tôi làm việc với một trung tâm thực hiện in, đóng khung và vận chuyển tất cả các sản phẩm của mình, vì vậy tôi không phải tự mình xử lý bất kỳ vấn đề nào nữa, cho phép tôi tự do làm việc từ bất cứ đâu trên thế giới.

Tôi cũng đang làm việc để phát triển doanh nghiệp khác của mình, Memes On Canvas, đi đầu trong ngành công nghiệp nghệ thuật từ nội dung trên internet 🙂

Thông qua việc bắt đầu kinh doanh, bạn đã học được điều gì đặc biệt hữu ích hay thuận lợi?

Làm việc với một cơ quan tiếp thị là rất quan trọng. Lúc đầu, tôi đã dành nhiều tuần cố gắng tự mình tìm ra cách chạy quảng cáo Facebook, nhưng thật lòng tôi đã không kiên nhẫn hoặc có kinh nghiệm để tự làm chúng. Khi tôi thuê một đại lý, nó đã tạo ra một sự khác biệt lớn và doanh số bắt đầu thực sự cất cánh một cách đáng tin cậy.

Thành công là không phải luôn luôn diễn ra sau một đêm, và nó thường mất rất nhiều thời gian giải quyết vấn đề và cần sự kiên trì nhiều hơn bạn tưởng tượng.

Nói rộng ra, luôn có những thách thức mới và bất ngờ. Ví dụ, ngày chính xác tôi bắt đầu đóng khung tweets, Kanye West đã xóa tài khoản Twitter của mình. Điều đó có nghĩa là tự tạo lại tất cả các tweet mà Kanye xoá rồi mà mọi người đã đặt mua. Hoặc vài tháng sau, khi Twitter thay đổi toàn bộ thiết kế tweet và chúng tôi phải tải lên lại hàng trăm hình ảnh sản phẩm (điều này có thể sẽ xảy ra một lần nữa). Hoặc nhiều lần chúng tôi đã thất bại trong việc đặt hàng tới kho đúng hạn và có hàng trăm khách hàng khó chịu đã tức giận về việc không nhận được đơn đặt hàng đúng dịp Giáng sinh. Luôn luôn có những gập ghềnh trên đường đến thành công dù có nỗ lực như thế nào, và tôi xem như một cách mà vũ trụ trêu chọc bạn, chỉ đơn giản là để thử thách sự nhẫn nại của bạn để đạt được những gì bạn muốn.

Tôi cũng đã học được rằng kinh doanh không phải là một điều nhàm chán liên quan đến việc điền vào một loạt các công thức, đó là một quan niệm sai lầm mà nhiều người mới bắt đầu dường như có. Nó thực sự giống như một hình thức nghệ thuật. Về cơ bản, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng sự sáng tạo, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng sự cởi mở và suy nghĩ mở là hai trong số những tài sản quý giá nhất mà bạn có thể có. Tôi tin rằng mọi người về cơ bản đều sáng tạo theo cách riêng của họ, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể thành công trong kinh doanh.

Trước tiên hãy thực hiện những điều khó khăn trước, sau đó tìm kiếm những cách dễ dàng hơn

Trong những ngày đầu, tôi đã in tất cả các đơn đặt hàng tại FedEx Office, đưa chúng trở lại căn hộ của tôi để đóng khung chúng, sau đó mang các hộp đến bưu điện. Khi việc đó bắt đầu mất quá nhiều thời gian, tôi đã mua một máy in cấp chuyên nghiệp và phát hiện ra rằng USPS sẽ nhận hàng từ nhà của bạn miễn phí !

Khi việc đó bắt đầu mất quá nhiều thời gian, tôi đã tìm thấy một trung tâm thực hiện in các đơn đặt hàng / đóng khung / vận chuyển, giờ đây cho phép tôi điều hành doanh nghiệp từ bất cứ nơi nào trên thế giới và mở rộng quy mô lên mặt trăng.

Đừng quan tâm tới việc giữ bí mật ý tưởng tuyệt vời của bạn

Trước khi tôi bắt đầu đóng khung Tweets, tôi đã rất sợ nói với mọi người về ý tưởng của mình, vì tôi sợ họ sẽ đánh cắp nó. Bây giờ, tôi có thể tin rằng điều đó thật ngớ ngẩn. Trong năm qua, đã có một vài doanh nghiệp copycat, nhưng họ đã từ bỏ tất cả. Thực hiện ý tưởng mới là tất cả.

Thành thật đây là lần đầu tiên chúng tôi công bố doanh thu của mình một cách công khai và bây giờ chúng tôi đã làm như vậy, tôi hy vọng mọi người cạnh tranh với chúng tôi. Tôi nghĩ mọi người bắt đầu mệt mỏi khi nhìn vào màn hình 24/7, và sẽ đánh giá cao nhiều cơ hội hơn để đưa nội dung internet mà họ yêu thích nhất vào thế giới vật chất, hữu hình của họ. Càng nhiều càng tốt.

Nền tảng / công cụ nào bạn sử dụng cho doanh nghiệp của bạn?

Tôi luôn luôn thử nghiệm các ứng dụng mới, nhưng đây là những mục yêu thích đã thử và thấy tuyệt vời của tôi:

 • Shopify. Tôi thậm chí còn không cân nhắc sử dụng bất cứ thứ gì khác để điều hành một cửa hàng thương mại điện tử. Chỉ riêng việc hỗ trợ cuộc gọi vào lúc 3 giờ sáng đã đáng giá lắm rồi.
 • Theme Shopify Turbo. Siêu nhanh chóng, trông tuyệt vời, hàng tấn các tính năng, liên tục được cập nhật.
 • Hypervisual cho các trang chủ và để tạo ra các bộ sưu tập và các trang sản phẩm. Tôi đã thử nghiệm CẢ TÁ các công cụ xây dựng trang chủ cho Shopify và Hypervisual THỰC SỰ tốt nhất. Tôi rất thích nó.
 • Klaviyo cho email
 • Fera.ai để điều chỉnh trang thanh toán, pop-up liên kết mạng xã hội trên trang web và đếm ngược thời gian vận chuyển.
 • Okendo cho khách hàng đánh giá.
 • Onlinejobs.ph để thuê trợ lý ảo người Philippines giá $2/giờ thực sự là một mức lương cạnh tranh vì chi phí sinh hoạt quá thấp.
 • Lucky Orange cho các bản đồ nhiệt, để giúp cải thiện tỷ lệ khách hàng quay lại của chúng tôi.
 • LiveRecover để nhắn tin cho những khách hàng bỏ giỏ hàng của họ với mã phiếu giảm giá. Chúng tôi mới bắt đầu thử nghiệm điều này, nhưng có vẻ đầy hứa hẹn.
 • Snappic – Quảng cáo nhắm mục tiêu tự động cho Facebook và Instagram.

Những cuốn sách có ảnh hưởng nhất, podcast, hoặc các tài nguyên khác?

 • The War of Art – Kinh thánh về năng suất sáng tạo.
 • Derek Sivers’ blog – Trí tuệ áp dụng cho cả nghệ thuật và kinh doanh.
 • My Uncle Oswald – Bạn có biết Roald Dahl cũng viết sách cho người lớn không? Đây là một trong những câu chuyện thú vị nhất mà tôi đã từng đọc, và nó chứa đựng những bài học cực kỳ mạnh mẽ trong chủ nghĩa doanh nhân.
 • The Millionaire Fastlane – Cuốn sách này nhắm đến những người muốn thoát ra khỏi thế giới 9 đến 5, nhưng tôi đề nghị nó chỉ vì nó khiến tôi suy nghĩ lại về sự giàu có và những gì cần thiết để trở nên giàu có.
 • The ONE Thing – Khi tôi đang cố gắng làm một loạt việc cùng một lúc và gặp khó khăn trong việc quyết định tập trung vào điều gì, cuốn sách này đã giúp rất nhiều.
 • The Philosophy of Andy Warhol – Kiếm tiền là một nghệ thuật và làm việc là một nghệ thuật và một công việc kinh doanh tốt là thứ nghệ thuật tốt nhất.

Lời khuyên cho các doanh nhân khác muốn bắt đầu hoặc chỉ mới bắt đầu?

Tìm những người tuyệt vời để làm việc cùng.

Một cách tốt để điều hành một doanh nghiệp thành công là thuê ngoài mọi thứ từ những người giỏi hơn bạn. Làm thế nào để tìm thấy họ? Nói chuyện với mọi người, và họ sẽ làm bạn ngạc nhiên. Một số ví dụ từ cuộc sống của tôi:

 • Vài tháng sau khi bắt đầu kinh doanh, tôi đã đăng một bài trên reddit yêu cầu trợ giúp tiếp thị Framed Tweets và tôi đã gặp một anh chàng tên Max, người điều hành một công ty tiếp thị có tên Paradise Growth. Anh ấy không chỉ điều hành tất cả các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi kể từ đó, mà còn dạy tôi gần như mọi thứ tôi biết về kinh doanh (ví dụ, nếu không có sự hướng dẫn của anh ấy, tôi thậm chí còn không biết tìm kiếm một trung tâm đóng sản phẩm và có lẽ giờ này tôi vẫn đang đóng gói đơn đặt hàng từ căn hộ của mình!).
 • Mùa hè năm ngoái, sau khi gửi email cho một khách hàng để xin lỗi vì đơn đặt hàng của anh ấy bị trễ, anh ấy đã giới thiệu tôi đến trung tâm đóng gói của bạn anh ấy để có thể xử lý khối lượng của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang làm việc với họ cho đến ngày nay.
 • Tôi thậm chí đã gặp một cô gái trên Tinder và thay vì hẹn hò, cô ấy cuối cùng đã giúp tôi với một chiến dịch có ảnh hưởng lớn!

Với toàn bộ thế giới trong tầm tay của bạn, và về cơ bản không có nỗ lực hoặc rủi ro nào trong việc trò chuyện với ai đó, bạn cũng có thể nói chuyện với càng nhiều người càng tốt. Bạn không bao giờ biết bạn có thể gặp người sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Nếu bạn không có lưu lượng truy cập, bạn cũng sẽ không có doanh số.

Tôi đã thường rất lo lắng khi cả ngày không có đơn hàng nào, và chỉ có khoảng 30 khách truy cập website và nghĩ rằng tôi đang làm gì sai? Có lẽ không ai thích sản phẩm của tôi. Có lẽ thay đổi phông chữ sẽ giúp cải thiện. Hoặc có thể làm cho logo trở nên đẹp hơn.

Hóa ra, do tôi chưa có đủ số người vào trang web. Đó là lúc mà cần công cụ tiếp thị quy mô lớn (quảng cáo Instagram trong trường hợp của chúng tôi).

Tôi quên nơi tôi đã nghe câu trích dẫn này và tôi không chắc chắn về nội dung chính xác nhưng nó đại loại như sau:

Không tiếp thị thì không bán được hàng. Tiếp thị ít thì bán được ít và tiếp thị nhiều thì bán được rất nhiều.

Thành công không luôn luôn tới chỉ sau một đêm, và nó thường mất rất nhiều nỗ lực giải quyết vấn đề và đòi hỏi kiên trì hơn bạn tưởng tượng. Tôi thực sự mong đợi Framed Tweets là một thành công đến chỉ sau một đêm, và kiếm được hàng triệu đô la ngay lập tức. Điều đó đã không xảy ra, và hai năm sau, nó về cơ bản chỉ bắt đầu có lãi. Kiên nhẫn là chìa khóa. Rất dễ kiên nhẫn khi bạn thích thử thách. Điều đó dẫn tôi đến …

Làm điều gì đó bạn thực sự thích làm! Điều này có thể rõ ràng đối với một số người, và nó có thể không áp dụng cho những người có thể dễ dàng chịu đựng bất cứ điều gì trong việc theo đuổi tiền bạc. Nhưng cá nhân tôi, tôi không thể đầu tư đầy đủ thời gian và sức lực của mình vào thứ gì đó trừ khi tôi yêu thích nó. Tôi đã luôn là một fan hâm mộ lớn của Twitter. Pha tách trà của tôi và bán tweet là công việc thú vị nhất tôi có thể tưởng tượng.

Bạn đang muốn thuê người cho các vị trí nào?
Chúng tôi đang tuyển dụng cho một vài vị trí (có trả lương):

 • Quản lý quảng cáo Facebook
 • Chiến lược gia kênh Facebook
 • Phân tích dữ liệu tiếp thị bán thời gian
 • Chiến lược gia tiếp thị qua email và copywriter (dạng ngắn)

Nguồn: How I Stumbled Into A $300K Business Framing Tweets

Leave a Reply